Giáo dục ngoài giờ lên lớp
Khai mạc Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp Tiểu học   (9h:38 | 26/04/2015)
Sáng 23/4, ngành GD&ĐT Hà Nội đã khai mạc Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp Thành phố năm học 2014 – 2015 dành cho nhân viên thư viện các trường Tiểu học. Dự lễ khai mạc có đại diện Thành ủy Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Thị Hồng Nga, Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà, đại diện lãnh đạo Thư viện Hà Nội.

Anh Pho Giam doc Pham thi Hong Nga.JPG?w=720

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Thị Hồng Nga phát biểu khai mạc Hội thi
Trước khi diễn ra Hội thi cấp Thành phố, Hội thi đã được tổ chức tại phòng GD&ĐT của 30 quận, huyện, thị xã với sự tham gia của 500 nhân viên thư viện của các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố. Mỗi quận, huyện đã lựa chọn 1 nhân viên thư viện xuất sắc nhất tham dự hội thi cấp Thành phố.

Anh Ban to chuc trao co luu niem cho cac thi sinh du thi.JPG?w=720
                  Đại diện Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi

Hội thi cấp Thành phố diễn ra trong 2 ngày 23, 24/4. Các nhân viên thư viện sẽ thi thực hành giới thiệu sách và trả lời câu hỏi ứng xử theo thứ tự bốc thăm. Trước đó, vào ngày 21/4, các thí sinh đã làm bài thi lý thuyết về chuyên môn và nghiệp vụ thư viện trường học.
Thi ung xu.JPG?w=720

Thí sinh dự thi giới thiệu sách và trả lời câu hỏi ứng xử
Phát biểu khai mạc Hội thi, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Thị Hồng Nga khẳng định: Hội thi nhân viên thư viện giỏi được tổ chức định kỳ hàng năm là một hoạt động nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và động viên đội ngũ nhân viên thư viện yên tâm công tác, yêu ngành, yêu nghề. Thông qua Hội thi, nhân viên thư viện các nhà trường được trau dồi về nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động thư viện. Hội thi cũng góp phần thay đổi nhận thức, quan niệm về công tác thư viện trường học và nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng.

Các tin tiếp theo
  • Tuyển sinh ĐH, CĐ 2014: Những điểm mới lạc quan (16h:40 | 11/12/2014)