Thư viện thiết bị
Phương pháp dạy học Tiếng Anh mới giúp học sinh đạt kết quả cao (9h:39 | 26/04/2015)
Sáng 17/4, công ty TNHH Hợp tác giáo dục Anh quốc (BEP) đã phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức Lễ khai trương hoạt động chính thức của BEP tại Hà Nội với sự tham dự của Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam Giles Lever và đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội. Tại buổi lễ, BEP đã giới thiệu phương pháp dạy học tiếng Anh mới giúp học sinh đạt kết quả cao trong các cuộc thi, đồng thời trao học bổng cho giáo viên và học sinh Hà Nội.
Đẩy mạnh tiến độ xây dựng trường Chuẩn quốc gia năm 2014 (16h:45 | 11/12/2014)
Sáng 19/6, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến với 30 quận, huyện, thị xã về công tác xây dựng trường Chuẩn quốc gia. Tính đến nay đã có 12 quận, huyện có trên 50% số trường công lập đạt Chuẩn. Để có 100 trường đạt Chuẩn theo mục tiêu của Thành phố đề ra năm 2014, thời gian tới, Sở sẽ đẩy mạnh việc kiểm tra, thẩm định công nhận các trường đạt Chuẩn và kiểm tra thẩm định lại các trường đạt Chuẩn từ năm 2008 trở về trước.
Xem các tin từ ngày